GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Superwell Technology Việt Nam được thành lập năm 2019 ở Việt Nam, là một trong 15 chi nhánh của công ty TNHH Shenzhen Clwell Industrial.

Shenzhen Clwell là công ty cung cấp linh kiện điện tử hàng đầu, sử dụng phần mềm quản lý SAP và mã vạch, bảo đảm giao hàng đúng lịch. Các khách hàng của chúng tôi từ mạng lưới về điện, thiết bị gia dụng, truyền thông, an ninh, kỹ thuật số, thiết bị đo đạc, điện tử ô tô, thiết bị y tế, ánh sáng và các lĩnh vực khác, v.v. chúng tôi tuân thủ triết lý kinh doanh “chất lượng cao để tồn tại, dịch vụ vượt trội để phát triển”

Superwell là đại lý ủy quyền của các thương hiệu: Yageo, Samsung, Fenghua, Ralec, Everlight, Chilinsin, LRC, Changjang, Aos, Nce Power, Unigroup Microelectronics, Conquer, Te Connectivity, Txc, Nichicon, Teapo, Amphenol, etc.

Các dòng sản phẩm gồm có các loại điện trở, các loại điện dung, Led, bộ ghép quang, hạt SMD và cuộn cảm, diot, bóng bán dẫn, tinh thể, biến thể, bộ biến đổi, đầu nối, v.v.

Nhân tố con người là cốt lõi, chúng tôi đoàn kết, gắn bó và làm việc cùng nhau để đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng và có được kinh doanh rực rỡ và tương lai tươi sáng.